Trang chủ Sao Con gái Michael Jackson bị fan cuồng đeo bám dọa bắn

Con gái Michael Jackson bị fan cuồng đeo bám dọa bắn

59

Người mẫu Paris Jackson đang lo lắng không yên vì một người đàn ông tự nhận là tri kỷ nhưng lại dọa giết cô.

Trong đơn nộp lên tòa án Los Angeles, Paris Jackson viết rằng một gã tên là Nicholas Lewis Stevens liên tục bám theo cô tới phòng thu âm hồi tháng 6. Paris đã có cuộc trao đổi ngắn với Nicholas và ông ta kể đã tới studio nhiều lần, mỗi lần đều đứng đợi khoảng 15 tiếng để được nói chuyện với cô.

Paris Jackson – con gái duy nhất của Michael Jackson.

Khi một người bạn của Paris Jackson hỏi Nicholas làm gì ở đây, ông ta liền nói: “Trông tôi như làm cái quái quỷ gì ở đây? Tôi đang bám theo con bạn của cô đó!”. Gã này cũng đe dọa: “Đến nửa đêm mọi thứ sẽ kết thúc, cách kết thúc là với cô ấy hoặc với một khẩu súng ngắn”.

Không chỉ gặp mặt trực tiếp, fan cuồng này còn khủng bố người đẹp 20 tuổi qua mạng xã hội. Nicholas viết trên Twitter rằng Paris Jackson là tri kỷ của mình.

Khi đó, Paris đã liên lạc với cảnh sát để thông báo về hành vi kỳ quặc của Nicholas Lewis Stevens. Không lâu sau, ông này bị bắt giữ. Paris đã đệ đơn lên tòa xin được cách ly khỏi Nicholas ít nhất là 100 thước (92m). Phiên xử sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Gia đình Jackson quây quần trong tang lễ của ông Joe Jackson (bố Michael Jackson) hôm thứ hai.

Paris Jackson cũng đang trải qua khoảng thời gian khó khăn khi ông nội qua đời. Ông Joe Jackson mất hôm 27/6 vì ung thư. Paris cùng các thành viên trong gia đình Jackson đã đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng hôm 2/7 tại nghĩa trang công viên Forest Lawn ở California – nơi Michael Jackson được chôn cất vào năm 2009.

Theo ngoisao.net