Trang chủ HOT Cô gái “thánh nhọ” bỗng nổi tiếng với “liên hoàn” kiếp nạn...

Cô gái “thánh nhọ” bỗng nổi tiếng với “liên hoàn” kiếp nạn suốt hơn 20 năm vẫn chưa dứt!

53

Thầy trò Đường Tăng trải qua 81 kiếp nạn mới thỉnh được kinh, còn cô gái này trải qua 81 “vận đen” vẫn phải sống cùng vị thần xui xẻo… Xui xẻo một cách liên hoàn, dồn dập, với những sự kiện khiến cư dân mạng phải há hốc miệng vì kinh ngạc.

Mới đây, một cô gái trẻ tên N.T.T đã gây náo loạn mạng xã hội bởi tiểu sử liệt kê vô vàn “kiếp nạn” mà mình đã trải qua. Từ những sự cố “trời ơi đất hỡi” khiến nhiều người phải thắc mắc “ăn gì mà số đen đủi đến vậy”!?

Và câu chuyện “kiếp nạn, vận xui” của cô gái được tường thuật lại như sau:

“Chào các bạn, tôi là Trang, loài người gọi tôi là Trang Chó. Cái “nghệ danh” đó nó vận vào đời, số tôi lúc nào nó cũng nhọ nhọ, đen đen, bẩn bẩn như chó vậy. Nay rảnh rỗi, bạn bè bận bịu, chả ai chơi cùng thôi tôi kể các bạn nghe để các bạn nếu chán đời thì còn vực dậy. Vì trên đời còn có những mảnh đời khốn khổ như tôi” – mở đầu “tiểu sử” là một đoạn chào màn khá thú vị và đầy hài hước của cô nàng, khiến nhiều người tò mò đọc tiếp cho dù bài chia sẻ dài dằng dặc.

T. chia sẻ, sau khi ra trường thì cô nàng đi rải CV suốt 56 ngày và được nhận vào một công ty công nghệ. Vận đen không chỉ rơi xuống đầu cô nàng, mà còn ứng vào cả… công ty.

“Thế rồi sau 6 năm chiếm lĩnh thị trường nổi đình đám với doanh thu “to tổ bố” người lạ ơi, năm đầu tiên tôi vào công ty thì công ty thua lỗ… Lần đầu tiên! Lần đầu tiên đấy!! Lúc đó mọi người đùa rằng do tôi đen như chó nên mới vậy. Tôi thì không tin và nhất quyết không bao giờ tin vào cái luận điệu xàm… ấy. Trong khi bản thân có mỗi 1 công việc nhỏ đó là phụ trách chính cho việc chạy quảng cáo, thế mà đợt ấy tất cả các tài khoản cần dùng của công ty đều bị khoá… Chưa hết, có hôm tôi lên dọn phòng studio để quay Khắc Việt thì dây điện toàn công ty bị chập, phải gấp rút đổi chỗ quay các thứ, kéo theo toàn bộ nhân viên hơn 300 người được nghỉ hết…”

Trước sự kinh ngạc của cư dân mạng, cô nàng hồn nhiên “hạ chốt” đầy bá đạo khiến tất cả nghiêng ngả: “Rồi tôi bị đuổi sau 6 tháng gắn bó. Ok thì thôi mình trẻ khoẻ làm cái gì chả được, mình buông tay để công ty phát triển hơn. Ok coi như loài chó cứu cả nhân loại.”

Ngỡ đây đã là hồi kết, nhưng không! Cô nàng như thể là hiện thân của sự kết hợp giữa thần xui xẻo và thần phá hoại khi có khả năng chạm tay vào tủ lạnh thì tủ lạnh hỏng, bật điều hoà, điều hoà không “há mồm phà hơi lạnh mà llại nóng hừng hực giữa tiết trời hơn 30 độ. Hồi ấy có khi 40 độ chứ chả đùa đâu”, và miêu tả một cách vô cùng sinh động “như thể cái lò bát quái luyện yêu chứ không phải nơi cho loài chó trú ngụ”. Kết cục là cô nàng phải bán chiếc tủ lạnh 50 nghìn đồng không khác gì đồng nát, trong khi lúc mới mua về phải trả tận 3 triệu! Đã vậy còn gặp một bà thu mua đồng nát tinh khôn, rất biết tranh thủ khi “xin” thêm chiếc tivi “đính kèm”…

“Thánh nhọ” tiện thể kể luôn câu chuyện dạo trước có gọi anh thợ bảo hành cho chiếc điều hòa, thì nhận được hàng tá kịch bản bận, không đến được, vật lộn mãi phải mang đi sửa thì cô nàng nổi hứng mua đàn Ukulele về tập tành. Kết cục là bỏ ra 300 nghìn để được giao cho một cây đàn… đồ chơi…

T. định giảm cân, ngày ngày đều ăn khoai lang đến mức… viêm dạ dày nhẹ phải đi viện. Thất nghiệp, đau bụng, lại bị quăng vào bệnh viện tư khiến cô nàng chỉ biết kêu trời. Sau chuỗi ngày bị dằn vặt bởi “lý tưởng giảm cân”, uất hận đám khoai lang đã ăn cả vào bụng mà cô nàng quyết định “xả” thì tắc bồn cầu, ra siêu thị mua gói thông tắc 17 ngàn thì hôm sau bồn cầu… càng tắc thêm.

Như mọi thanh niên khác, T. mọc răng khôn. “Ối giời ơi tôi sốt sình sịch lên, sợ chết vì ăn với tôi là điều quan trọng nhất trên cõi đời này. Lẽ nào hôm nọ nội soi dạ dày xong có biến chứng? Xưa đọc mấy vụ kê nhầm đơn mà hãi…, có khi nào 1 lần nội soi mà chết được không? Thế là tôi tính phải ra bệnh viện bắt đền, nhỡ may được khám răng miễn phí hoặc bán thêm cái gì đó thì sao. Vậy mà không dám gọi bạn thân, sợ lại bị chửi phiền nhiễu, ngồi tra thông tin trên mạng toàn 2, 3, 5tr/ lần nhổ 1 cái răng.”

Giọng kể hài hước đầy lôi cuốn của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Thương cảm cho cảnh đen đủi của cô nàng một phần, thì buồn cười vì sự dí dỏm ấy 10 phần.

“Về nhà sau hàng đống tàn tích thương tật, tôi lại buồn “đi” vì toàn phải ăn cháo lỏng. Ok, những tưởng mọi thứ đau khổ đen đúa trên đời đã hết, nhưng không. Tôi lại làm tắc bồn cầu lần… n”. Đen đến mức cạn lời!

Theo tìm hiểu, T. là một cô gái khá năng động. Sở hữu gương mặt khá xinh xắn, nhưng bởi vì quá hài hước, bá đạo mà những bức ảnh “tự dìm” của T. khiến nhiều người phải ôm bụng cười.

Theo Yan