Trang chủ Sao Chung Gia Hân bụng vượt mặt, Lâm Thiên Dư ‘gọn như không’...

Chung Gia Hân bụng vượt mặt, Lâm Thiên Dư ‘gọn như không’ dù bầu 6 tháng

175

Hai diễn viên của TVB khoe sắc vóc khi đang cùng bầu bí ở tháng thứ sáu trong những hình ảnh mới trên Instagram.

Diễn viên TVB Lâm Thiên Dư hôm 6/7 chia sẻ trên trang cá nhân bức hình mới nhất của cô và tiết lộ, cô đã mang bầu tròn 6 tháng. Dù chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kỳ nhưng bụng mỹ nhân Bao la vùng trời 2 vẫn rất nhỏ, chỉ hơi nhô lên một chút. Dù vậy, Thiên Dư cho biết cô đã tăng 7 kg. Cô viết trên Instargram: “6 tháng mang thai. Từ 47 lên 54kg”. Bạn bè, khán giả đều nhận xét rằng Thiên Dư “là bà bầu sexy nhất, thân hình rất gợi cảm”.

Lâm Thiên Dư chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kỳ nhưng bụng vẫn gọn gàng.

Chia sẻ bí quyết để thân hình mảnh mai trong giai đoạn bầu bí, Thiên Dư tiết lộ cô tập yoga đều đặn, ăn uống đủ dinh dưỡng. Người đẹp cho biết bác sĩ nói em bé trong bụng cô phát triển tốt dù bụng cô không to “vượt mặt” như nhiều thai phụ khác.

Không chỉ chăm chút về dinh dưỡng cho cơ thể, Lâm Thiên Dư còn chịu khó chăm sóc làn da. Trên trang cá nhân, cô tiết lộ cách thức làm đẹp da là cung cấp nước đầy đủ, giúp da tươi tắn, rạng ngời.

Cũng đang mang thai ở tháng thứ 6 giống Lâm Thiên Dư, diễn viên TVB Chung Gia Hân bụng đã lớn thấy rõ. Cô tiết lộ trên trang cá nhân rằng mình đang mang thai một bé trai. Con đầu lòng của cô là một bé gái, bé được hơn 2 tuổi.

Chung Gia Hân khoe bụng bầu.

Chung Gia Hân và Lâm Thiên Dư đều đầu quân cho TVB, tuy nhiên, kể từ khi có gia đình, họ tập trung chăm sóc tổ ấm và tạm xa rời công việc.

Theo ngoisao.net