Trang chủ Sao Chồng ‘soái ca’ khoe tài đàn hát trong tiệc sinh nhật quý...

Chồng ‘soái ca’ khoe tài đàn hát trong tiệc sinh nhật quý bà Thu Hương

75

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam tổ chức buổi tiệc hoành tráng và hát tặng vợ yêu một ca khúc lãng mạn.

Hôm 1/6 là sinh nhật của Á hậu quý bà thế giới 2011 Thu Hương. Chồng cô – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – CEO một tập đoàn, đã tổ chức tiệc sinh nhật màu trắng cho vợ. Mẹ chồng Thu Hương và con trai cô cũng sinh cùng ngày này. ‘Đây là ngày đặc biệt nhất trong năm của tôi’, anh Hoài Nam nói. Vì vậy, ngoài buổi tiệc hoành tráng, ông xã của Thu Hương còn hát tặng vợ yêu một ca khúc lãng mạn. Anh được các khách mời cổ vũ nồng nhiệt khi vừa tự đệm guitar vừa biểu diễn rất tự tin.

Quý bà Thu Hương hạnh phúc ghi lại hình ảnh ông xã ‘soái ca’ trên sân khấu.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam được nhiều người biết đến và gọi là ‘soái ca’ khi ủng hộ 250 triệu đồng hỗ trợ một tài xế đã bẻ lái kịp thời, cứu hai nữ sinh đi xe máy bị ngã ở Hải Phòng. Thu Hương chia sẻ, khi ở nhà ông xã là lãng mạn, chu toàn với vợ con.

Vợ chồng Thu Hương hiện có hai con trai, cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Á hậu rất bất ngờ và cảm động với món quà đặc biệt của chồng trong ngày sinh nhật thứ 39.

Ông xã tình tứ hôn má Thu Hương trong buổi tiệc.

Á hậu quý bà thế giới 2011 hiện là tổng giám đốc một tập đoàn truyền thông kiêm chủ tịch tổ chức dành cho các nữ doanh nhân. Cô được xem là một trong những người đẹp ‘tài sắc vẹn toàn’.

Theo ngoisao.net