Trang chủ Sao Chồng cũ lo sợ bị Mel B thuê người sát hại

Chồng cũ lo sợ bị Mel B thuê người sát hại

59

Nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vừa đệ đơn lên tòa án xin lệnh cách ly khỏi nữ ca sĩ Spice Girls vì lo tính mạng bị đe dọa.

Mel B và chồng cũ, Stephen Belafonte.

Mel B và Stephen Belafonte đã ly hôn vào tháng 12 năm ngoái sau 10 năm chung sống và có một cô con gái. Tuy nhiên những căng thẳng giữa họ vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Stephen Belafonte gửi đơn lên tòa án Los Angeles tố cáo Mel B có ý định thuê người sát hại hoặc vu khống để tống anh vào tù.

“Tôi rất sợ những gì Mel B sẽ làm tiếp theo và những tổn hại mà cô ấy tiếp tục gây ra cho tôi. Cô ấy sẽ không ngừng hủy hoại tôi”, Stephen viết trong đơn. “Tôi thực sự tin rằng cô ấy có tinh thần không ổn định và đang cố gắng thuê người giết tôi hoặc trả tiền cho ai đó dựng chuyện để hãm hại tôi, đẩy tôi vào tù. Cô ấy rõ ràng có khả năng tài chính để làm điều đó. Tôi rất lo sợ cho sự an toàn và tính mạng của mình”.

Stephen cho rằng nữ giám khảo American’s Got Talent đang có âm mưu thuê một người thứ ba cáo buộc anh “cưỡng hiếp họ”. Nhà sản xuất phim 43 tuổi khẳng định thêm, anh đã gặp người đàn ông tên là Derek Daniel vào tuần trước – người tiết lộ rằng Mel B có ý định nhờ anh ta hoặc bạn bè anh ta hãm hại chồng cũ.

Chồng cũ tin rằng Mel B đang lên chiến dịch sát hại hoặc đẩy anh vào tù.

Stephen cho biết những âm mưu của Mel B khiến anh mất ăn mất ngủ, bị khủng hoảng tinh thần và “phải nhập viện hai lần vì lo lắng, căng thẳng, huyết áp cao”. Vì điều này mà căn bệnh lupus ban đỏ của anh ngày càng tồi tệ hơn. Sức khỏe suy yếu cộng với những lời đe dọa của người hâm mộ Mel B khiến anh không thể tiếp tục làm việc trong ngành giải trí.

Trong đơn gửi lên tòa hôm 1/6, chồng cũ Mel B xin tòa được cách ly khỏi cô để đảm bảo an toàn. Nữ ca sĩ hiện chưa lên tiếng phản hồi trước đơn tố cáo này.

Sau khi ly hôn, Mel B có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Cô cũng bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng tại Mỹ. Mel B không bao giờ muốn nhắc đến tên chồng cũ và thậm chí cô còn cắt bỏ miếng thịt ở mạn sườn có hình xăm tên Stephen Belafonte.

Mel cắt lìa miếng thịt có hình xăm chữ “Stephen Belafonte”.

Mel B từng tố cáo Stephen bạo hành cô trong suốt 10 năm chung sống, ép cô quan hệ tình dục tập thể cùng nhiều người phụ nữ khác. Trong khi đó, Stephen phản bác rằng Mel B đồng thuận trong tất cả những lần sex tập thể đó và cô có thói nghiện rượu. Cuộc hôn nhân sóng gió của họ cuối cùng cũng kết thúc sau nhiều lần kiện tụng căng thẳng. Mel B đồng ý trả tiền trợ cấp cho chồng cũ và chia sẻ quyền nuôi con gái 6 tuổi.

Theo ngoisao.net