Trang chủ Sao Chiếc xe hơi trứ danh của Mr Bean được bán đấu giá

Chiếc xe hơi trứ danh của Mr Bean được bán đấu giá

74

Nhân vật Mr Bean từng có rất nhiều tình huống hài hước gắn với chiếc xe nhỏ xinh này trong các tập phim.

Mr Bean trên chiếc xe màu xanh lá.

Trang bán đấu giá trực tuyến iCollector vừa rao bán một kho đạo cụ và những món đồ nổi tiếng trong các bộ phim Hollywood, gây chú ý nhất là chiếc xe mini màu xanh trong loạt phim hài Mr Bean. Giá bán khởi điểm là 60.000 USD (1,36 tỷ đồng) và nhà đấu giá mong muốn có thể bán được giá 80.000 USD.

Chiếc xe cổ được miêu tả là một chiếc “Vintage Mini 1000 sơn màu xanh lá với điểm nhấn sơn đen nhám trên nắp capo, có khóa in chữ ký của Bean trên cánh cửa. Động cơ và bình gas đã được tháo ra để trưng bày”. (Động cơ ban đầu gắn vào chiếc xe, nhưng hiện tất cả các máy móc chưa được kiểm tra lại)

Nhân vật ngài Bean đã lái chiếc xe này trong rất nhiều tập phim và khán giả thường không thể nhịn được cười mỗi khi Bean cẩn thận khóa cửa xe bằng chiếc khóa thô sơ cài then giống như khóa cửa nhà. Vóc dáng cao lớn của nhân vật đối nghịch với chiếc xe bé xíu cũng gây ra không ít tình huống hài hước trong phim.

Loạt phim Mr Bean được thực hiện từ năm 1990 đến 1995, được coi là một trong những phim hài nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nam diễn viên Rowan Atkinson thủ vai anh chàng Bean to xác nhưng hậu đậu và có tính cách tinh nghịch như một đứa trẻ. Sau seri phim sitcom này, Rowan còn có cơ hội trở lại với nhân vật ngài Bean lần nữa trong phim điện ảnh Kỳ nghỉ của Mr Bean năm 2007.

Theo ngoisao.net