Trang chủ Sao Căn hộ rộng 300m2 ở trung tâm Hà Nội của ca nương...

Căn hộ rộng 300m2 ở trung tâm Hà Nội của ca nương Kiều Anh

79

Nữ ca sĩ sống cùng chồng và con trai tại căn hộ cao cấp tại quận Ba Đình, Hà Nội, có tông màu chính là nâu gỗ và trắng.

Căn hộ của ca nương Kiều Anh rộng khoảng 300m2 thuộc một chung cư cao cấp ở quận Ba Đình, Hà Nội. Ngoài bếp và phòng khách, ngôi nhà này còn có 2 phòng ngủ lớn, một phòng để giày và một phòng làm việc. Không gian bếp và phòng khách thông nhau. Lối đi từ cửa vào phòng khách được trải sỏi và đá để làm điểm nhấn.

Cách đây hơn một năm, căn hộ này chủ yếu có màu nâu của gỗ. Sau khi mẹ chồng tách ra ở riêng, Kiều Anh và ông xã đã cải tạo, thiết kế lại ngôi nhà này với nhiều mảng màu trắng để phù hợp với phong cách của người trẻ. Những dàn đèn vàng cung cấp ánh sáng đồng thời tạo cảm giác ấm áp cho phòng khách.

Ở phòng khách, ngoài các phương tiện giải trí của người lớn, ca nương Kiều Anh còn sắp xếp thêm đồ chơi của bé Soup để bố mẹ vừa có thể xem tivi, nghe nhạc vừa trông em bé. Nữ ca sĩ sử dụng nhiều cây xanh để trang trí cho căn hộ của mình.

Bàn thờ được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà với các vách ngăn lớn bằng gỗ, vừa giữ được sự tôn nghiêm vừa hài hòa với thiết kế tổng thể.

Vợ chồng Kiều Anh đặc biệt chăm chút cho các không gian thư giãn trong nhà. Ban công chính được trồng nhiều cây cối, đặt ghế tựa để nữ ca sĩ ngắm thành phố từ trên cao. Ông xã cô cũng thường xuyên ngồi đây để đọc sách hoặc hút thuốc.

Lan can của ban công trở nên sinh động với tiểu cảnh sen đá. Khay trồng cây cũng được làm bằng gỗ để hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Khác với những không gian còn lại của ngôi nhà, phòng ngủ chính được lát sàn gỗ sáng màu và hàng chục chiếc đèn âm trần. Vợ chồng ca nương dùng mảng tường bằng gỗ làm điểm nhấn.

Nữ ca sĩ dành riêng một góc để trưng bày đồ kỷ niệm. Đây cũng là bàn thay tã cho bé Soup.

Một góc tường của phòng ngủ được trang trí bằng những bức ảnh cưới của Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh.

Theo ngoisao.net