Trang chủ Sao Bùi Anh Tuấn và học trò Tố Tố đăng quang ‘Trời sinh...

Bùi Anh Tuấn và học trò Tố Tố đăng quang ‘Trời sinh một cặp’

66

Với hai tiết mục biểu diễn đặc sắc, họ chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả, nhận thưởng 500 triệu đồng.

Chung kết Trời sinh một cặp mùa hai phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam, tối 2/6. Kết quả, diễn viên nhạc kịch Tố Tố được 78,05 điểm, cùng huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn trở thành quán quân. Họ được nhận thưởng 500 triệu đồng. Với 77,97 điểm, VJ Quốc Bảo – học trò Văn Mai Hương – đoạt ngôi á quân. Giải ba thuộc về thí sinh Vũ Trần.

Bùi Anh Tuấn và Tố Tố.

Trong chung kết mỗi thí sinh trình diễn hai bài hát. Tổng điểm của hai tiết mục do ban giám khảo và khán giả trường quay chấm sẽ quyết định thứ hạng cuối cùng của cuộc thi.

Tố Tố mang đến hai ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu và Cùng nhau ta thắp sáng, chinh phục tuyệt đối các giám khảo lẫn người xem. Với Nơi tình yêu bắt đầu – bản hit làm nên tên tuổi Bùi Anh Tuấn – Tố Tố xây dựng câu chuyện tình yêu của hai nhân vật, trong đó có hạnh phúc lẫn đau thương. Khi hai trái tim đang hòa cùng nhịp đập thì cô gái ra đi mãi mãi, để lại chàng trai với nỗi buồn day dứt. Tiết mục khiến giám khảo Thanh Bạch rơi nước mắt còn giám khảo Hồng Nhung đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Tiết mục thứ hai của cặp đôi được cho là đặc biệt nhất chương trình, Tố Tố – Bùi Anh Tuấn hát một sáng tác của Thanh Bùi mang tên Cùng nhau ta thắp sáng. Phần thi khép lại đêm chung kết hoành tráng, từ hình ảnh đến âm thanh, khắc hoạ đậm nét lòng tự hào dân tộc.

Ba thí sinh đoạt giải cao nhất của chương trình.

Trời sinh một cặp là chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho 12 nghệ sĩ không chuyên trong lĩnh vực ca hát. Mùa hai của chương trình gồm 12 tập, phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, có ba huấn luyện viên là Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn. Các thí sinh thi thố bằng hình thức song ca với huấn luyện viên của mình để giành bình chọn từ khán giả. Thời gian qua cuộc thi gây lùm xùm vì scandal huấn luyện viên Phạm Anh Khoa bị cáo buộc gạ tình, quấy rối thí sinh – vũ công Phạm Lịch.

Theo ngoisao.net