Trang chủ Sao Bốn chị em Kim vào top 100 người đẹp hot nhất năm

Bốn chị em Kim vào top 100 người đẹp hot nhất năm

67

Trong danh sách bình chọn của tạp chí Maxim, Kim Kardashian, Khloe Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner đều góp mặt.

Những cô gái nổi tiếng nhà Kardashian lại có dịp ăn mừng cùng nhau khi 4 trong 5 chị em có tên trong danh sách Hot 100 của tạp chí Maxim. Chỉ có cô chị cả 39 tuổi Kourtney Kardashian không lọt vào top.

5 chị em Kim bên cạnh mẹ. Từ trái qua phải: Khloe Kardashian, Kim Kardashian, bà Kris Jenner, Kendall Jenner, Kourtney Kardashian, Kylie Jenner.

Kim Kardashian được vinh danh ở hạng mục “Những người phụ nữ quyền lực” nhờ sức ảnh hưởng lớn của cô trên mạng xã hội, truyền hình, tạp chí. Kim cũng vừa giành giải Nhân vật ảnh hưởng về thời trang của năm tại sự kiện CFDA Awards. Xếp cùng hạng mục với Kim là những người phụ nữ quyền lực khác như luật sư Amal Clooney (vợ George Clonney), doanh nhân Ivanka Trump (con gái Tổng thống Trump), nữ diễn viên Meghan Markle (vợ Hoàng tử Harry) hay Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Ba cô em Khloe Kardashian 33 tuổi, Kendall Jenner 22 tuổi và Kylie Jenner 20 tuổi nằm trong hạng mục “Bom sex” gồm những siêu mẫu đình đám và những ngôi sao Instagram. Năm vừa qua, Kendall lần đầu tiên vượt qua Gisele Bundchen để trở thành siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới. Còn Kylie là ngôi sao mạng xã hội với 109 triệu người dõi theo trên Instagram. Với tốc độ kinh doanh thành công như vũ bão hiện

Khloe khoe hình ảnh trên tạp chí Maxim.

Khloe không giấu nổi niềm hạnh phúc khi có tên trong Maxim Hot 100. Người đẹp vừa sinh con một tháng chia sẻ trên Twitter: “Wow! Cảm ơn tạp chí Maxim! Tôi luôn được truyền cảm hứng bởi những phụ nữ tài năng, thông minh và xinh đẹp. Các chị em gái của tôi bao gồm trong đó và thật vinh dự khi tôi cũng có tên bên cạnh họ”.

Kate Upton là người đẹp nóng bỏng nhất năm.

Bên cạnh chị em nhà Kardashian, nhiều người đẹp khác được Maxim bầu chọn năm nay là ca sĩ Selena Gomez, siêu mẫu Gigi Hadid, Bella Hadid, ca sĩ Demi Lovato, nữ diễn viên Wonder Woman Gal Gadot, diễn viên Suicide Squad Margot Robbie, cô đào Scarlett Johannson, người mẫu Hailey Baldwin, siêu mẫu Irina Shayk… Người mẫu áo tắm Kate Upton được vinh danh ở vị trí số 1 và lên trang bìa tạp chí Maxim.

Theo ngoisao.net