Trang chủ Sao Bỏ tỷ phú, ‘bông hồng lai’ Hong Kong đi xe cũ, mua...

Bỏ tỷ phú, ‘bông hồng lai’ Hong Kong đi xe cũ, mua đồ lót hạ giá

76

Lương Lạc Thi sống cuộc sống bình dân thay vì được vệ sĩ đưa đón, ở biệt thự siêu sang như trước.

Trở về Hong Kong sau thời gian dài sinh sống ở nước ngoài, Lương Lạc Thi được báo chí quê nhà quan tâm săn đón. Hôm 25/6, cô bị bắt gặp khi đi siêu thị mua sắm. Bịt khẩu trang che mặt, diễn viên “Xác ướp Ai Cập” vào một cửa hàng đồ lót đang giảm giá “sâu” để chọn đồ.

Nữ diễn viên không mua các sản phẩm vừa ra mắt mà chọn loạt quần lót đang được giảm giá. Sau một hồi loay hoay chọn lựa cùng trợ lý, cô mua khoảng 3 set (15 chiếc), tổng tiền vào khoảng vài trăm HKD. Tờ QQ nhận xét Lạc Thi giản dị và khá tiết kiệm.

Từng là người tình của tỷ phú, được cung phụng, yêu chiều, nhưng hiện tại, Lạc Thi làm mẹ đơn thân, một mình nuôi ba đứa con, cuộc sống của cô thay đổi đáng kể. Một nguồn tin cho hay diễn viên “Xác ướp Ai Cập” quyết định về quê nhà để tiếp tục đóng phim, kiếm tiền trang trải.

Những món đồ lót màu sắc tươi trẻ được Lạc Thi chọn lựa. Sau khoảng 25 phút lựa đồ, Lạc Thi ra về.

Nữ diễn viên rẽ vào một tiệm sách, chọn một số sách cho các con.

Sau buổi mua sắm, Lạc Thi ra về trên một chiếc Toyota cũ kỹ. Lương Lạc Thi mang hai dòng máu Bồ Đào Nha và Trung Quốc, cô là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, từng ký hợp đồng với Tập đoàn giải trí Anh Hoàng và đóng phim từ năm 12 tuổi. Đời tư của nữ diễn viên từng gây xôn xao làng giải trí, khi cô yêu người hơn mình 22 tuổi là Lý Trạch Giai – con trai của tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành và sinh cho vị này tới 3 cậu con trai. Thời điểm chung sống với Trạch Giai, Lạc Thi ở biệt thự cao cấp tại San Francisco, được vệ sĩ, trợ lý riêng theo sát, chăm sóc từng ly từng tí. Tuy nhiên, năm 2011, cặp đôi bất ngờ tuyên bố “đường ai nấy đi”. Sau khi chia tay, Lạc Thi nuôi 3 con, Trạch Giai hiện đã có người yêu mới.

Theo ngoisao.net