Trang chủ Sao Bạn gái cũ của Johnny Depp kết hôn với đạo diễn Pháp

Bạn gái cũ của Johnny Depp kết hôn với đạo diễn Pháp

73

Lễ cưới của nữ diễn viên Vanessa Paradis diễn ra tại tòa thị chính thành phố vào ngày 30/6 với khoảng 20 khách mời.

Trong những bức ảnh tờ Leparisien chia sẻ, Vanessa Paradis và đạo diễn Samuel Benchetrit rạng ngời hạnh phúc khi rời tòa thị chính ở thành phố Saint-Simeon miền đông nước Pháp. Nữ minh tinh kiêm người mẫu 45 tuổi diện soiree trắng kiểu cách trong khi chú rể cùng tuổi mặc vest xanh.

Vanessa và chú rể Samuel hạnh phúc trong ngày cưới.

Con gái Vanessa và Johnny Depp là người mẫu Lily Rose Depp tham dự lễ cưới của mẹ cùng khoảng 20 khách mời. Trong khi đó con trai 14 tuổi Jack Depp vắng mặt vì ốm. Vào hôm đầu tuần, Vanessa từng phải hủy tham dự lễ ra mắt phim mới ở Pháp vì “vấn đề sức khỏe nghiêm trọng của con trai”.

Lily Rose (đeo kính và xách túi màu xanh) dự lễ cưới của mẹ trong khi em trai vắng mặt.

Vanessa đã được đạo diễn Samuel Benchetrit cầu hôn vào năm ngoái sau một năm gặp gỡ trên trường quay phim Dog. Đây là lần lên xe hoa đầu tiên của ngôi sao phim Joe Le Taxi dù cô Vanessa đã trải qua nhiều mối tình.

Sau khi chia tay, Johnny và Vanessa Paradis giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chia sẻ quyền nuôi con.

Vanessa từng gắn bó 14 năm với tài tử Johnny Depp (từ 1998 đến 2012). Dù cuộc tình của họ từng rất sâu sắc và có với nhau hai người con nhưng cặp sao vẫn không kết hôn, thậm chí đính hôn. Hai người chia tay trong êm thấm vào năm 2012 và Johnny còn tặng Vanessa một biệt thự trị giá 4,4 triệu USD ở Hollywood. Ba năm sau, tài tử Cướp biển vùng Caribbe kết hôn với cô đào Amber Heard nhưng cuộc hôn nhân sóng gió của cặp đôi chỉ kéo dài 15 tháng và kết thúc ồn ào vào hè năm 2016.

Theo ngoisao.net