Trang chủ Sao Angelina Jolie có nguy cơ mất quyền nuôi con vào tay Brad...

Angelina Jolie có nguy cơ mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt

86

Tòa án xem xét giảm thời gian chăm sóc con của Angelina nếu các con cô không thể hàn gắn quan hệ với bố.

Ngày 12/6, trang The Blast đưa tin Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi 6 người con nếu không để cho Brad Pitt đến thăm và cải thiện tình cảm với những đứa trẻ. Thẩm phán trong vụ ly hôn của hai người cho rằng: “Việc cắt đứt liên lạc với người cha sẽ mang đến nhiều tổn hại cho con nhỏ. Tòa án yêu cầu nữ diễn viên phải kết hợp với bác sĩ tâm lý giải thích cho các con rằng chúng hoàn toàn an toàn khi ở bên cạnh bố, bởi Brad Pitt đã được xác định vô tội với những cáo buộc liên quan đến bạo lực”.

Ngoài ra, tòa án cũng buộc Angelina Jolie phải cung cấp cho tài tử số điện thoại của những đứa trẻ. Tòa quyết định Brad Pitt có quyền gọi cho các con bất cứ khi nào nam diễn viên muốn. Angelina không được phép đọc tin nhắn hay nghe lén cuộc hội thoại giữa con cái và chồng cũ. Cô cũng không được cung cấp cho con số điện thoại mà mình có thể theo dõi.

Angelina Jolie và Brad Pitt dạo phố cùng các con khi còn bên nhau.

Với tinh thần củng cố và hàn gắn mối quan hệ của Brad Pitt với các con, tòa án đã đưa ra những khung giờ và khoảng thời gian Brad Pitt có thể đến thăm 6 anh em. Cậu cả Maddox có quyền tự lựa chọn thời gian ở bên bố hoặc mẹ nếu mình muốn vì đã bước qua tuổi 16. Theo quyết định của tòa, trong 10 ngày kể từ 8/7, tài tử có thể chăm sóc các con 4 giờ mỗi ngày tại ngôi nhà Angelina mới thuê gần đây ở London cùng sự giám sát của chuyên gia tâm lý học. Trong quãng thời gian này, anh phải dành thời gian ở bên mỗi con ít nhất hai lần. Ngoài ra, Angelina Jolie không được có mặt hay can thiệp khi Brad Pitt gặp con.

Cặp đôi vàng của Hollywood ly hôn sau 12 năm chung sống khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Từ ngày 21/7 đến 29/7, Brad Pitt vẫn có thể ở bên con theo lịch trình công việc và tài tử có thể đưa con về Mỹ. Angelina Jolie phải đồng ý để các con sang Los Angeles cùng chồng cũ. Sau khi hết thời hạn, nam diễn viên World War Z sẽ chịu trách nhiệm đưa các con trở lại London. Mọi chi phí đi lại, ăn uống của những đứa trẻ sẽ do phía Brad Pitt bỏ ra. Ngoài ra toà án cũng quyết định rõ ràng: “Nếu các con vẫn không thể hàn gắn mối quan hệ với bố và tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện, tòa án có quyền giảm thời gian chăm sóc con cái của Angelina và chuyển quyền nuôi con cho Brad Pitt”.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina Jolie có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad Pitt được đến thăm theo lịch. Cuối tháng 5, hai diễn viên mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim Maleficient 2, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Theo ngoisao.net