Trang chủ HOT 9X điển trai được bạn cùng lớp xếp hàng xin hôn tạm...

9X điển trai được bạn cùng lớp xếp hàng xin hôn tạm biệt

56

Nam sinh điển trai xuất hiện trong đoạn video hôn chia tay bạn cuối cấp đang gây sốt trên khắp diễn đàn.

Đoạn video dài chưa đầy một phút ghi lại cảnh chia tay của các học sinh lớp 12. Cùng lời chào tạm biệt và chúc may mắn, những người bạn trong lớp dành cho nhau cái ôm và thơm má như món quà đặc biệt chia tay tuổi học trò. Trong đó, một nam sinh gây chú ý khi được khá nhiều bạn nữ chủ động tiến tới xin hôn tạm biệt.

Được chia sẻ trên một diễn đàn, video nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt thích sau vài giờ đăng. Dân mạng để lại hàng trăm bình luận thích thú. Chưa hết, mọi người tỏ ra vô cùng tò mò về danh tính của chàng trai được các cô gái ưu ái trong đoạn video.

“Buổi học cuối cùng rồi sợ gì nữa. Đùa thôi nhưng thơm má thế này thì dễ thương mà”, “Thích quá! Bạn nam ngồi sau đẹp trai quá, cho mình xin info với ạ” là những bình luận dưới đoạn video.

Theo Thảo Ngọc, chủ nhân của bài đăng, video này được quay vào năm ngoái, trong buổi học cuối cùng của lớp tại trường THPT Trần Phú (Vĩnh Phúc). Những cái ôm, cái hôn thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa tất cả các thành viên trong lớp suốt 3 năm học. Tại thời điểm học sinh 12 đang trong mùa chia tay, cô bạn muốn chia sẻ lại kỷ niệm đáng nhớ của lớp mình ngày trước.

Được biết, chàng trai đang gây thương nhớ trong đoạn video là Hoàng Hải Đăng. Anh chàng khá bất ngờ khi đoạn phim một năm trước của lớp được mọi người quan tâm. Sau khi video gây sốt, 9X nhận được không ít những tin nhắn làm quen trên trang Facebook cá nhân.

“Hôm đấy là ngày chia tay, các bạn khá buồn và lo lắng. Rồi một số bạn nữ chủ động chạy tới xin thơm má tạm biệt. Sau đó thì cả lớp chạy quanh ôm hôn nhau, rồi kéo cả thầy cô tham gia nữa”, Hải Đăng cho Zing.vn biết.

Hiện tại, 9X theo học năm nhất tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Sau một năm tốt nghiệp, anh chàng vẫn thường xuyên liên lạc, gặp gỡ bạn bè thời cấp 3, đặc biệt là những người học cùng ở Hà Nội.

Đáp lại sự mến mộ của dân mạng dành cho mình, Hải Đăng rất cảm ơn nhưng tiết lộ rằng mình đã có người yêu. Bạn gái kém một tuổi của anh chàng đang chuẩn bị dự thi THPT quốc gia. Hai người quen nhau từ khi học chung trường cấp 3 và đã hẹn hò được gần một năm.

Theo ZIng