Trang chủ Sao 8 năm hôn nhân của Hồng Nhung và chồng Tây

8 năm hôn nhân của Hồng Nhung và chồng Tây

81

Trước khi ly hôn, Kevin Gilmore thường xuyên đưa hai con đi sự kiện để cổ vũ tinh thần Hồng Nhung.

Hồng Nhung và doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore quen nhau qua một người bạn. Sau đó, cặp đôi có nhiều cơ hội gặp gỡ trong các buổi tập thể thao và nhanh chóng phải lòng nhau. “Cô Bống” từng tâm sự ông xã dù kém tuổi nhưng rất chững chạc và hiểu biết. Họ làm lễ đính hôn vào năm 2007. Năm 2010, Hồng Nhung và Kevin bí mật kết hôn. Một năm sau đó, nữ ca sĩ mới xác nhận thông tin này với báo giới.

Vợ chồng Hồng Nhung – Kevin sống tại một căn biệt thự trồng nhiều hoa tại TP HCM. Năm 2011, khi trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ chia sẻ suốt những năm ở bên nhau, cô và ông xã kém tuổi gần như không có chuyện cãi vã. Cả hai đều rất bận rộn nên luôn tranh thủ từng phút giây gần nhau.

Ngày 8/4/2012, vợ chồng Hồng Nhung lên chức bố mẹ khi chào đón cặp song sinh Tôm và Tép. Nữ ca sĩ giấu kín chuyện này suốt một thời gian dài. Đến dịp sinh nhật các con tròn 2 tuổi, cô mới công khai hình ảnh của Tôm và Tép.

Ngay sau khi được đăng tải trên trang cá nhân của Hồng Nhung, những bức ảnh của hai anh em sinh đôi nhanh chóng “gây sốt”.

Sau sinh nhật 2 tuổi của Tôm và Tép, Hồng Nhung thỉnh thoảng khoe ảnh hai con. Các con của Hồng Nhung có nhiều fan hâm mộ vì sở hữu vẻ đẹp lai, xinh như thiên thần.

Tháng 10/2014, vợ chồng Hồng Nhung lần đầu tiên xuất hiện cùng hai con tại một sự kiện có đông đủ giới truyền thông. Hai bé Tôm và Tép được mẹ đưa ra Hà Nội để tham gia MonSoon Music Festival do nhạc sĩ Quốc Trung tổ chức. Kevin đảm nhận việc coi sóc hai con trong khi Hồng Nhung trả lời báo chí.

Theo ngoisao.net